Thứ Ba, 12 tháng 3, 2019

Cách fix lỗi ERR_BAD_SSL_CLIENT_AUTH_CERT trên Google Chorme


Thông thường lỗi ERR_BAD_SSL_CLIENT_AUTH_CERT xảy ra khi máy tính của bạn ngày giờ không chính xác, cache lưu trên máy bị hỏng hoặc do nhiều phần mềm chặn trang web đã cài vào máy tính của bạn.

Cách fix lỗi ERR_BAD_SSL_CLIENT_AUTH_CERT trên Google Chorme

Cách fix lỗi ERR_BAD_SSL_CLIENT_AUTH_CERT

Nguyên nhân cũng có thể là trang web. Máy chủ đang từ chối chứng chỉ mà trang web của khách hàng đang gửi. Nó có thể đã hết hạn hoặc máy chủ có thể không tin tưởng nhà phát hành của nó. Để fix lỗi ERR_BAD_SSL_CLIENT_AUTH_CERT trên Google Chorme bạn có thể thử các cách sau:
  • Update Chorme phiên bản mới nhất.
  • Đồng bộ ngày và giờ trên máy tính.
  • Xóa cache, dữ liệu có trong trình duyệt Google Chorme.
  • Kiểm tra và khắc phục mọi xung đột phần mềm của bên thứ ba
  • Thay đổi cài đặt TLS / SSL3 và QUIC.

Update Chorme lên phiên bản mới nhất.

Cách khắc phục đơn giản nhất là bạn update, cập nhật phiên bản mới nhất của Google Chorme để xem có fix lỗi ERR_BAD_SSL_CLIENT_AUTH_CERT được không. Nếu vẫn không được, bạn hãy thử những cách khác ở dưới nhé.

Sync Date and Time (Đồng bộ ngày và giờ trên máy tính)

Ngày và Giờ sai trên Windows 10 cũng có thể gây ra xung đột. Điều này là do sự không tương thích giữa ngày xác thực Chứng chỉ SSL và ngày giờ trên hệ thống. Do đó, người dùng nên đồng bộ hóa Ngày và giờ để khắc phục lỗi.
Sync Date and Time (Đồng bộ ngày và giờ trên máy tính) - fix lỗi err_bad_ssl_client_auth_cert
Bạn hãy nhấn vào nút Đồng bộ hóa ngay (Sync now). Nó sẽ đồng bộ hóa Ngày và Giờ từ Máy chủ của Microsoft. Nếu ngày giờ chính xác, bạn có thể fix được lỗi ERR_BAD_SSL_CLIENT_AUTH_CERT trên Google Chorme.

Xóa cache, dữ liệu trên Google Chorme

Có thể lỗi này xảy ra do xung đột những dữ liệu đã lưu ở trong Google Chorme. Việc đơn giản là các bạn xóa hết dữ liệu đi, đây có thể được coi là cách khắc phục dễ nhất và hiệu quả nhất.
Xóa cache, dữ liệu trên Google Chorme

Kiểm tra và khắc phục mọi xung đột phần mềm của bên thứ ba

Phần mềm bảo vệ internet của bên thứ ba như Antivirus cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi này. Do một số lý do, họ có thể phát hiện trang web là độc hại hoặc có độ tin cậy thấp hơn. Bạn có thể mở phần mềm Antivirus của bạn và vô hiệu hóa để xem có khắc phục được lỗi này không? Nếu không, các phần mềm như VPN, Fake IP, phần mềm bảo mật hoặc tiện ích bổ sung có thể can thiệp bạn tắt nó để có thể fix lỗi ERR_BAD_SSL_CLIENT_AUTH_CERT.

Thay đổi cài đặt TLS / SSL3 và QUIC

Là một biện pháp tạm thời, bạn có thể thử vô hiệu hóa TLS1.1 & TLS1.2 và bật SSL2 & SSL3 và xem có khắc phục được lỗi này không. Thực hiện theo các sửa lỗi giao thức cho SSL3 / TLS và QUIC là một số lý do gây ra lỗi. Nếu phần mềm chống vi-rút hoặc bảo mật của bạn cung cấp cài đặt này, bạn có thể tắt chức năng lọc giao thức SSL SSL / TLS, và xem.

Đây là bài cũ nhất

Thủ thuật liên quan

Comments


Biểu Tượng Cảm XúcBiểu Tượng Cảm Xúc